Harris trong thời kỳ Covid-19

Thay đổi các ưu tiên trong thời kỳ khủng hoảng

Trích nguồn Harrisproductsgroup

Harris Products Group đã là đối tác quan trọng của các nhà thầu và nhà cung cấp khí đốt của họ khi họ chạy đua để đáp ứng nhu cầu tại các trung tâm chăm sóc y tế và các cơ sở chăm sóc thay thế để điều trị bệnh nhân COVID-19. Trong vòng vài tuần sau khi vi rút coronavirus bùng phát, Harris đã sản xuất và cung cấp hàng nghìn bộ điều chỉnh y tế cực kỳ cần thiết và hàng trăm hệ thống khí đốt cho các nhà phân phối trên khắp nước Mỹ, những người đang tranh giành để đáp ứng các nhu cầu quan trọng.

Các tấm dưỡng khí tại Trung tâm Quần vợt Quốc gia Billie Jean King

Lấy mẫu các tấm oxy được lắp đặt tại Trung tâm Quần vợt Quốc gia Billie Jean King.

Một dự án thành công có sự hợp tác với McKinney Welding Supply, một nhà phân phối khí nén đã phục vụ khu vực New York trong hơn 70 năm. Khi McKinney gấp rút đáp ứng nhu cầu cấp thiết về hệ thống cung cấp oxy, công ty đã chuyển sang Harris để cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho hai bệnh viện dã chiến của Thành phố New York. Làm việc với McKinney, Harris đã thiết kế, sản xuất và phân phối hệ thống với 78 bảng điều khiển và 1.170 bộ điều chỉnh để phục vụ nhu cầu của 1.092 giường bệnh.

Dự án bắt đầu khi Dan Mattiace, Tổng giám đốc McKinney, nhận được cuộc gọi từ một nhà thầu cần bình dưỡng khí cho một cơ sở chăm sóc thay thế dự kiến ​​với 20-40 giường bệnh. McKinney đang trong quá trình cung cấp bồn chứa áp suất cao thì hai ngày sau nhà thầu gọi lại và cho biết họ có thể sẽ tăng số lượng lên 120 giường. Sau đó một tuần, nhà thầu thông báo rằng họ sẽ lắp đặt một bệnh viện dã chiến ở Queens trong Trung tâm Quần vợt Quốc gia Billie Jean King ở Công viên Flushing Meadows-Corona, và một bệnh viện dã chiến khác tại Bến du thuyền Brooklyn, với tổng số 750 giường.

Với vi rút coronavirus bùng nổ trong khu vực, các cơ sở y tế ở khắp mọi nơi đều cần oxy. Vì các bình dưỡng khí nhỏ hơn sẽ không có sẵn, McKinney đã liên hệ với nhà cung cấp khí đốt số lượng lớn của mình và sau đó phát triển kế hoạch dẫn khí ôxy đi khắp các tòa nhà và điều chỉnh áp suất ở mỗi tầng bằng lưu lượng kế. Sau đó, anh nhận ra rằng mình gặp phải một vấn đề lớn khi nhà cung cấp quy định y tế hiện tại của họ cho biết họ không thể cung cấp quy định cho đến tháng Sáu.

Tuy nhiên, Mattiace sau đó đã liên hệ với đại diện bán hàng của Harris, Joe Prunty, giải thích tình hình và mô tả thiết bị mà anh cho rằng mình cần. Với thông tin này, Prunty đã ngay lập tức tham khảo ý kiến ​​của nhóm hỗ trợ kỹ thuật Harris, những người sau đó đã cung cấp một giải pháp khác. Thay vì điều chỉnh áp suất tại mỗi tầng bằng lưu lượng kế, nhóm kỹ thuật đã đề xuất hoàn thành nhiệm vụ với một loạt bảng điều chỉnh áp suất gần nguồn oxy và sau đó phân phối nó khắp cơ sở.

Mattiace nói: “Giải pháp chìa khóa trao tay này rất hoàn hảo và sử dụng được nhiều nguồn lực. “Chúng tôi có thể đưa nguồn cung cấp oxy đến các bảng điều khiển. Mỗi bảng sẽ có 14 bộ điều chỉnh để cung cấp ôxy cho 14 giường. Harris nhanh chóng cung cấp bản vẽ CAD / CAM của thiết kế, tôi đề xuất với nhà thầu, chúng tôi đã xem xét bác sĩ của họ, và tất cả họ ngay lập tức chấp thuận nó. ”

Khi giải pháp được chấp thuận, McKinney và Harris tập trung ngay vào các vấn đề quan trọng của việc sản xuất và cung cấp hệ thống. Thời gian là quan trọng hàng đầu, và Harris đã lập một kế hoạch để đảm bảo dự án có thể tiến triển nhanh chóng.

Mattiace nói: “Chúng tôi biết rằng chúng tôi đang yêu cầu họ cố gắng làm những điều không thể. “Giám đốc Khu vực Harris David Sprague đã làm một công việc tuyệt vời trong việc điều phối nỗ lực, và David Gailey và Tom Trame từ Nhóm Khí đốt Đặc biệt của Harris, rất xuất sắc với các khía cạnh kỹ thuật của dự án.”Và bất chấp tất cả những trở ngại, anh ấy nói, Harris đã biến điều không thể thành có thể.

Harris đã đối phó với những thách thức bằng cách bố trí lại nhân viên làm việc trong dự án tại cơ sở Gainesville, Ga., Nơi đặt trụ sở của Tập đoàn Specialty Gas và sản xuất các thiết bị và hệ thống liên quan đến y tế. Họ bổ sung thêm dây chuyền sản xuất và kêu gọi các đối tác trong chuỗi cung ứng tìm kiếm và cung cấp nguyên liệu nhanh chóng.

Nhà máy chạy nhiều ca, 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Nhà thầu đã chỉ định các tài xế nhặt các hệ thống hàng ngày, đưa chúng trực tiếp đến New York để các thợ ống nước có thể bắt đầu kết nối chúng vào các tuyến chính ngay khi họ đến.

Mattiace đã rất ấn tượng và ngạc nhiên về tốc độ di chuyển của dự án. Anh ấy đã nhận được cuộc gọi từ nhà thầu vào thứ Năm, đến thứ Sáu, anh ấy đã được phê duyệt hệ thống phân phối khí đốt và các sản phẩm bắt đầu đến vào thứ Hai tại Queens để lắp đặt. Một công ty bên thứ ba độc lập đã thử nghiệm toàn bộ hệ thống sau khi nó được cài đặt và đã nhận được phê duyệt cho việc sử dụng y tế vào đêm thứ Năm. Cơ sở bắt đầu nhận bệnh nhân vào sáng thứ Sáu đó, tám ngày kể từ khi McKinney nhận được cuộc gọi đầu tiên.Anh cũng rất ấn tượng với khả năng thích ứng của Harris khi hoàn cảnh thay đổi. Tại Nhà ga du thuyền Brooklyn, tình trạng thiếu xe kéo khí số lượng lớn để cung cấp oxy có thể là một vấn đề. Tuy nhiên, Harris đề nghị sử dụng các xe tăng chống chiến tranh gắn với nguồn cung cấp dự phòng từ các bình áp suất cao. Với giải pháp này, McKinney đã có thể cung cấp thiết bị và kết nối nó với các tấm và ống mềm và tránh việc trì hoãn việc bắt đầu dự án.Mattiace nói: “Từ trên xuống dưới, mọi thứ khi làm việc với Harris đều tuyệt vời. “Tôi không thể tin rằng chúng tôi đã hoàn thành được bao nhiêu công việc trong một thời gian ngắn như vậy. Tôi đã gọi cho nhân viên của Harris vào tất cả các giờ cả ngày lẫn đêm và điện thoại của họ luôn bật. Họ cực kỳ hiểu biết và đáp ứng mọi nhu cầu của chúng tôi.”

Nhân viên của Harris tự hào về vai trò của họ trong việc cung cấp giải pháp đáp ứng nhu cầu của những người cung cấp dịch vụ chăm sóc cho bệnh nhân COVID-19 và dành nhiều lời khen ngợi cho McKinney và Mattiace. Sprague nói: “McKinney là một đối tác tuyệt vời và Dan chú ý đến chi tiết, phản ứng nhanh với yêu cầu của khách hàng và khả năng truyền đạt tất cả các thông tin quan trọng là những yếu tố quan trọng trong kết quả thành công.

Cùng với McKinney, Harris đã làm việc không mệt mỏi với các nhà phân phối khác để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của họ trong thời gian đầy thử thách này. Họ đã cung cấp hàng nghìn bộ điều chỉnh y tế và hàng trăm hệ thống khí y tế cho các cơ sở y tế đang chiến đấu với đại dịch.

“COVID-19 là một thảm kịch đau lòng, nhưng nó đang truyền cảm hứng cho cách mà các nhân viên và đối tác của chúng tôi đang làm việc cùng nhau để vượt qua rất nhiều trở ngại”, David Nangle, Chủ tịch Harris Products Group cho biết. “Tôi tự hào rằng Harris đang sử dụng kiến ​​thức và nguồn lực của mình để thiết kế và cung cấp các hệ thống khí đốt đang đóng góp rất nhiều vào việc cứu sống nhiều người trong cuộc khủng hoảng toàn cầu này.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.